Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức hội thảo với chủ đề “Kỹ năng khai thác thông tin và ứng xử văn hóa trên môi trường mạng”

• 18/12/2018
  • 123

Hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội là một xu thế tất yếu trong thời đại công nghiệp 4.0. Bởi đây không chỉ là nơi giúp khoảng cách giữa người với người xích lại gần nhau hơn, một kênh giao tiếp cực kỳ thuận tiện; mà còn là nơi để trao đổi thông tin qua lại, cập nhật tin tức nóng hổi, xu hướng mới nhất cũng như diễn biến xã hội một nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta khai thác một cách hiệu quả và ứng xử sao cho hợp lý, văn minh trên mạng xã hội là vấn đề đáng được quan tâm, thậm chí góp phần không nhỏ cho sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

Hiểu và nắm bắt được tình hình trên, sáng 17/12/2018, trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM - cơ cở 140 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú đã phối hợp cùng các đơn vị gồm Tập đoàn Liên Minh, Công ty Cổ phần Giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tố chức buổi hội thảo với chủ đề “Kỹ năng khai thác thông tin và ứng xử văn hóa trên môi trường mạng”.

Chuyên đề bổ ích được đông đảo sinh viên chăm chú lắng nghe, theo dõi

Nhằm giúp các em sinh viên tiếp thu và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích và áp dụng thành công trong cuộc sống, nhà trường đã mời Chuyên gia tâm lý - Diễn giả Lê Văn Hiển về chia sẻ. Bằng lối diễn thuyết dí dỏm, tự nhiên và sâu sắc, chất chứa nhiều bài học thú vị, nhân văn; Thầy Hiển đã chinh phục hơn 200 bạn tham dự chuyên đề hôm nay.

Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển

Vài hình ảnh đẹp của chương trình:

Ông Trần Minh Bảo - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tặng hoa tri ân Diễn giả, Thầy Hiển thay mặt các đơn vị đồng hành cùng trao hoa cho nhà trường thay lời cảm ơn chân thành nhất

Thầy Nguyễn Văn Dung - Đại diện phòng Công tác Sinh viên trường lên gửi lời tri ân đến Thầy Lê Văn Hiển

10 bạn sinh viên may mắn nhận được suất học bổng Nghệ thuật nói trước công chúng với tổng giá trị lên đến 12 triệu đồng, phần quà do Tập đoàn Liên Minh tài trợ và đơn vị thực hiện là Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt

Ca sĩ Lưu Trúc Ly - Top 13 Solo Bolero giao lưu văn nghệ với sinh viên trường đầu chương trình

Thầy và trò cùng lưu giữ khoảnh khắc đẹp sau khi kết thúc chuyên đề hội thảo

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả

Ảnh: STV

Thanh Hằng - Mai Đào