Theo thông tin từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (Tên viết tắt HUFI, mã trường DCT), năm 2020 trường xét tuyển 3.500 chỉ tiêu bằng 4 phương thức.

Năm nay, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến tuyển thêm 2 ngành học mới gồm Ngôn ngữ Trung QuốcQuản trị khách sạn, nâng tổng số ngành của HUFI lên 28 ngành.

Theo đó, thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn. Điều kiện xét tuyển: thí sinh phải tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Điểm xét tuyển bằng tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 môn X cộng Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn Y cộng Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn Z cộng điểm ưu tiên.

Thời gian nhận hồ sơ từ 25/5/2020