KHÓA ĐÀO TẠO LẮP RÁP CÀI ĐẶT SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính đang ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội của chúng ta. Nghề Kĩ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích máy tính theo đuổi.
Nghề Kĩ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính có nhiệm vụ đào tạo nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng máy vi tính thành thạo, có tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật sản xuất

I.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

Sinh viên khoa CNTT, Toán -Tin, Điện tử,… các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học.
Học sinh các trường THPT có định hướng theo đuổi lĩnh vực về nghề Kĩ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính
Tất cả các đối tượng mong muốn có nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực kĩ thuật Kĩ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính

II.KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

II.KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC [a=left]

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:
Trang bị cho Học viên kiến thức nền tảng vững chắc về máy tính, mạng máy tính để có thể chủ động xử lý các sự cố mức hệ thống trong gia đình và doanh nghiệp nhỏ.
Giúp Học viên hiểu rõ và có thể tự nâng cấp, lắp ráp cài đặt các thiết bị, phần mềm, tiện ích một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Học qua tình huống thực tế giúp Học viên khi kết thúc khóa học hoàn toàn có thể cài đặt, triển khai và bảo trì hệ thống mạng máy tính trong gia đình và doanh nghiệp nhỏ một cách an toàn, hiệu quả.
Giúp Học viên hệ thống lại các kiến thức, kỹ năng cần thiết để tiếp tục tham gia các lớp học nâng cao về Quản trị hạ tầng mạng, Quản trị hệ thống mạng và An ninh mạng.
Rèn luyện kỹ năng, tính tỉ mỉ, tính kiên nhẫn, tác phong công nghiệp

III.NỘI DUNG HỌC

1. Các khái niệm cơ bản
2. Linh kiện, lắp ráp máy tính