Sailun hiện là công ty hàng đầu Việt Nam và đứng thứ 18 trên toàn thế giới về lĩnh vực sản xuất lốp xe ôtô. Với quy mô đầu tư lớn, chất lượng hàng hóa được đánh giá cao. Phần lớn các nhà máy sản xuất lốp xe hiện đại, với mạng lưới bán hàng và trung tâm hậu cần phục vụ Châu Mỹ và Châu Âu ở Canada, Đức và các nơi khác. Hiện tại công ty đã có mặt hàng tồn tại ở hơn 100 quốc gia và các khu vực trọng điểm trên Thế giới. Đặc biệt, công ty TNHH Sailun Việt và nhà trường đã hợp tác từ đầu năm 2019. Từ đó đến nay, hai bên đã tổ chức những chuyến tham quan thực tế trải nghiệm tại công ty để cho sinh viên HUFI có thể hiểu thêm về quy trình sản xuất tại Công ty. Đây là một môi trường làm việc chuyên nghiệp có quá trình đào tạo chuyên sâu thích hợp cho các bạn sinh viên học hỏi và làm việc.

 

Năm 2019, hơn 120 sinh viên của các khoa cơ khí, kế toán, … đến tham quan và tìm hiểu thêm về công ty. Tại đây các bạn đã được các chuyên gia giới thiệu, tham quan các mô hình làm việc cũng như chỉ dẫn những kĩ năng cần thiết có liên quan đến chuyên ngành mà các bạn đang theo đuổi. Các bạn sinh viên HUFI cảm thấy những kiến thức này rất cần thiết giúp bản thân trau dồi, thích nghi với môi trường làm việc sớm.

 

Một số hình ảnh sinh viên HUFI tham quan và dùng bữa tại Sailun Việt Nam

Sau đợt tham quan, công ty đã nhận 26 sinh viên HUFI vào vị trí thực tập tại công ty với mức lương hỗ trợ trên 7 triệu (bao gồm các phụ cấp bao ăn ở, tham gia đủ các chế độ theo Luật lao động và các chế độ quy định của cty và các phúc lợi của Công ty) trong đó đợt 1: 16 sinh viên, đợt 2: sinh viên HUFI bắt đầu thực tập từ ngày 10/5/2020. Và có 10 bạn sinh viên của trường là nhân viên chính thức làm việc tại Công ty.

Theo anh Trần Thanh Tươi chuyên viên của Sailun Việt Nam cho biết công ty có hỗ trợ ký túc xá cho nhân viên ở xa, được trang bị đầy đủ máy lạnh, WIFI và được miễn phí điện nước… Ngoài ra còn có phòng karaoke, phòng G.Y.M, sân bóng đá, hồ bơi… tất cả điều hoàn toàn miễn phí cho nhân viên giải trí sau giờ làm việc. Công ty đã tạo đủ điều kiện, một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên của mình nhằm đem lại năng suất làm việc hiểu quả, nâng cao tay nghề thành thạo.

 

Khu ký túc xá

Hiện tại, Công ty vẫn tiếp tục tuyển dụng gần 100 bạn sinh viên cho vị trí “quản trị viên tập sự” tại link http://vieclam.hufi.edu.vn/viec-lam-quan-tri-vien-tap-su-sinh-vien-tot-nghiep-cuoi-nam-2019-den-het-2020-j29362vi.html đây là cơ hội cho các bạn sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường muốn có một công việc ổn định và mức lương cao. Đã có 14 bạn ứng tuyển vào vị trí đó sau 3 vòng training và một bài test đã có 4 bạn may mắn trúng tuyển với mức lương tối thiểu 9 triệu. Trước khi vào công ty các bạn đã có một buổi party thân mật để làm quen với môi trường làm việc ở đây.

 

Một buổi party thân mật để làm quen với môi trường làm việc