Hình ảnh buổi họp mặt tại trường Trung cấp nghề Quang Trung

- Sáng 28/06/2022, đại diện Trung tâm Công nghệ Thông tin trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cùng trường Trung cấp nghề Quang Trung đã có cuộc gặp mặt nhằm trao đổi về việc hợp tác đào tạo về các khóa ngắn hạn lĩnh vực công nghệ thông tin cho sinh viên tại trường Trung cấp nghề Quang Trung.

- Trong bối cảnh chuyển đổi mạnh mẽ và ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giám sát, điều hành trật tự, an ninh. Công nghệ thông tin hiện đang đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản trị, điều hành tại mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

- Trung tâm Công nghệ Thông tin luôn đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm triển khai, cùng với các giải pháp tối ưu cho các đơn vị. Nắm bắt được tình hình hiện tại, với vai trò là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, suốt những năm qua, Trung tâm Công nghệ Thông tin đã thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực CNTT cho đất nước với những chương trình đào tạo được triển khai theo yêu cầu của các Sở Ban Ngành và Doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua Trung tâm đã tư vấn và triển khai nhiều khóa đào tạo với nhiều nội dung đa dạng từ các kiến thức căn bản đến nâng cao và nhiều chương trình nổi bật khác của Trung tâm nhằm tạo điều kiện cho học viên được rèn luyện các kỹ năng, nâng cao hiệu quả xử lí công việc, giảm chi phí hoạt động, tạo nền tảng phát triển và đảm bảo an toàn an ninh thông tin, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng.

- Buổi làm việc như tiền đề cho sự hợp tác giữa 2 đơn vị cùng trao đổi kinh nghiệm và phát triển công tác đào tạo các khóa ngắn hạn lĩnh vực công nghệ thông tin cho sinh viên trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh trường Trung cấp nghề Quang Trung