Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 1. Theo phổ điểm cho thấy, kết quả thi thấp hơn so với năm trước. Vậy điểm chuẩn của phương thức này sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Theo TS. Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM, kết quả phân tích 79.372 bài thi cho thấy điểm trung bình của thí sinh là 646 điểm. Thí sinh có điểm thi cao nhất là 1.087 và thấp nhất là 210.

Thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 tại điểm thi Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI), dự kiến điểm chuẩn của phương thức xét tuyển bằng điểm bài thi ĐGNL vào khoảng 650 điểm đối với các ngành Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, marketing và 600 điểm cho các ngành còn lại.

“Có thể điểm chuẩn chính thức của phương thức này tại HUFI sẽ bằng với điểm chuẩn dự kiến khi điểm trung bình của thí sinh là 646 điểm, chính vì vậy thí sinh nào có nguyện vọng đăng ký vào HUFI nếu đạt đủ số điểm mà nhà trường công bố thì hãy mạnh dạn đăng ký. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đợt 1 gia hạn đến 29/4/2022”. ThS. Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI cho biết.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, liên hệ ngay:

☎️Điện thoại: (028) 3816 1673 - 124 hoặc (028) 6270 6275

📱 Hotline: 096 205 1080