Ngày 26 tháng 10 năm 2023, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Kế hoạch số 999/KH-DCT về việc tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là cuộc thi);

Theo đó, thời gian nhận bài dự thi kể từ khi phát động đến hết ngày 15/01/2024. Trong thời gian này, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các tác giả trong cả nước. Tuy nhiên đến nay, số lượng tác phẩm gửi tham gia cuộc thi chưa nhiều. Để tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian tìm hiểu, sáng tác và nâng cao chất lượng tác phẩm tham gia cuộc thi, Ban Tổ chức thông báo tiếp tục gia hạn thời gian tiếp nhận tác phẩm tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1. Thời gian nhận tác phẩm:

- Kể từ ngày ra thông báo đến đến hết ngày 15/3/2024.

- Đối với các tác giả đã nộp tác phẩm dự thi, nếu có nhu cầu chỉnh sửa, bổ sung tác phẩm thì được phép chỉnh sửa, bổ sung và gửi lại tác phẩm chậm nhất đến
hết ngày 15/3/2024.

2. Địa điểm nhận tác phẩm:

- Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.

- Số ĐT: 096.5454.369 (Thầy Nguyễn Văn Dung).

- Email: dungnv@huit.edu.vn

Trên đây là thông báo về việc gia hạn thời gian nộp tác phẩm dự thi cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả để cuộc thi đạt được kết quả thành công tốt đẹp.

Phụ lục:

Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (click tại đây để xem chi tiết)